Fyrsta íslenska jurtamjólkin á markað
MATGÆÐINGAR
Hér eru viðtöl og greinar um matarauð og matgæðinga Vesturlands. Nokkuð af þessu efni hefur birtst áður bæði í sérblöðum sem gefin voru út af verkefninu Matarauður Vesturlands 2017 og 2019 í samstarfi við héraðsfréttablaðið Skessuhorn.
Einnig efni frá MUNINN kvikmyndagerð sem hefur unnið viðtalsþættina Að Vestan fyrir N4.
Nám á sviði matvælaframleiðslu
borðað með bónda
Tækifæri felast í matarauði Vesturlands
Tískan á það til að fara í hringi og nú er tími matarhandverksins
Veiðir og selur silung á sveitamörkuðum
Selur kindakjöt beint frá býli
Telur að hefja eigi að nýju sauðaosta-framleiðslu á Íslandi
Ræktar ávexti og grænmeti á Akranesi
„Það geta allir eldað ef þeim er bara kennt það“
Rjómabúið Erpsstöðum
Paprikubóndi í Borgarfirði
Norðanfiskur framleiðir yfir þrjú hundruð vörutegundir
Matvælaframleiðsla á Vesturlandi
Matur er menning okkar og saga
Einstakt mannlíf á matarmörkuðum
„Kjötborðið eitt það dýrmætasta sem verslunin hefur“
Hvað er í matinn?
Hákarlinn í hávegum hafður í Bjarnarhöfn
Fræðst um geitur og afurðir þeirra á Háafelli
Ferðaþjónusta sérhæfð í matarferðum um Vesturland
Bláskel og þari úr Breiðafirði
Sælkeraferðir á Snæfellsnesi
Sjálfbærir sælkerar